Để thực hiện tốt chủ đề nghề nghiệp và làm quen với chú Bộ đội. Nhằm giúp các bé có thêm hiểu biết về doanh trại quân đội, một số công việc, biết nơi ăn ở, tập luyện của các chú bộ đội …., Từ đó giúp trẻ có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam . Những người đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ đất nước cho các bé được vui chơi, học tập dưới mái trường thân yêu.

Ngày 20/12 Trường mầm non dân lập cao su đã tổ chức cho các bé khối Lá đến tham quan tại bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Kon Tum. Xe dừng bánh,cả doanh trại bộ đội rộng lớn, sạch sẽ, ngăn nắp hiện ra trước mắt. Hội trường trang hoàng lộng lẫy,các bác các chú quân phục chỉnh tề, gương mặt rạng rỡ, tự hào. Chúng cháu xuống xe quây quanh các chiến sỹ áo xanh, mặt các bạn hớn hở, hãnh diện lạ thường. Chúng cháu được các cô các bác dẫn đi thăm quan khu làm việc, nhà tưởng niệm, vườn rau, các dụng cụ phục vụ cho quân đội, chúng cháu còn được nghe các bác kể nhiều về những chiến công anh dũng, hào hùng của những người lính cụ Hồ…

Kết thúc buổi tham quan nhìn vẻ mặt vui vẻ và thích thú của các bạn mà lòng các cô vui lây. Cô ơi! Lớn lên con sẽ làm chú bộ đội như các cô các chú ấy….

Dưới đây là những hình ảnh tham quan của các bạn nhỏ: