ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017 - 2018 TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ

     Thực hiện Chương trình công tác đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 của Hội đồng đội TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum. 

     Thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Trần Phú. 

     Được sự nhất trí của Hội đồng Đội TP Kon Tum, của Chi bộ nhà trường, vào chiều ngày 20 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học Trần Phú tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017-2018. Đến tham dự đại hội, về phía đại biểu có đồng chí Huỳnh Công Minh – Phó bí thư Đoàn phường Duy Tân; về phía nhà trường có bà Trần Thị Sang – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, bà Hồ Thị Nhung – Phó hiệu trưởng; các cô giáo chủ nhiệm cùng đại diện các chi đội trong nhà trường. 

     Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và Bản dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2017-2018; được sự nhất trí cao của các bạn đội viên. Sự thành công của Đại hội là Đại hội đã bầu ra được các bạn đội viên ưu tú, đủ năng lực vào BCH Liên đội nhiệm kỳ 2017-2018. 

     Đồng chí Huỳnh Công Minh và đại diện nhà trường cũng đã có những lời động viên, căn dặn đối với các bạn học sinh và nhất là đối với các bạn trong Ban chỉ huy liên đội cùng với các anh chị phụ trách làm sao đưa Liên đội Trần Phú lớn mạnh hơn nữa. 

     Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội mới hứa sẽ quyết tâm phấn đấu thi đua để đạt được những chỉ tiêu Đại hội đã đề ra và đưa hoạt động của liên đội đi vào nề nếp, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Các hình ảnh Đại hội:

Lễ chào cờ nghi thức đội

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội do đội văn nghệ trường thực hiện