Đêm công diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2017)
 
     Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 17/11/2017, trường tiểu học Trần Phú đã tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).
 
     Tham dự đêm diễn văn nghệ có ban giám hiệu nhà trường, các quý thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh, phụ huynh học sinh cũng như nhân dân trên địa bàn.
Các tiết mục tham gia đêm diễn văn nghệ năm nay rất hay với các tiết mục văn nghệ được các em học sinh biểu diễn ở các thể loại như: múa dân gian, nhảy hiện đại,… đã thu hút đông đảo phụ huynh học sinh, nhân dân trên địa bàn cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ.
     Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể học sinh và cũng là cơ hội để các em học sinh đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau, tạo mối liên kết trong lớp học, nhà trường. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi, hội diễn trong tỉnh.
Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục biểu diễn trong đêm diễn văn nghệ: