NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG ANH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2017 - 2018

(ENGLISH FESTIVAL FOR PRIMARY STUDENTS SCHOOL YEAR 2017 2018)

Sáng ngày 21/04, được sự đồng ý của Chi bộ trường, Nhà trường đã tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng Anh năm học 2017 – 2018 (English Festival for Primary School). Hoạt động này trong kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm tiếng Anh số 8. Ngày hội là sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho các em học sinh tiểu học trau dồi kiến thức kĩ năng ngoại ngữ (tiếng Anh), đặc biệt giúp các em có kĩ năng đứng trước đám đông, giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đến tham dự ngày hội có 3 đội chơi là các em học sinh đến từ 3 trường trong cụm: Trường TH Trần Phú, trường TH Lê Văn Tám, trường TH Ngô Thì Nhậm.

Nội dung Ngày hội giao lưu được tiến hành qua các múa hát văn nghệ bằng tiếng Anh, phần thi nói bằng tiếng Anh về các chủ đề được ban tổ chức cung cấp, phần thi Rung chuông vàng với các câu hỏi kiến thức về các lĩnh vực, nội dung học tập trong chương trình tiểu học bằng tiếng Anh.

Ngày hội đã thực sự là nơi để các em học sinh thể hiện, luyện tập kĩ năng tiếng Anh, kĩ năng giao tiếp của mình.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội:

Tiết mục văn nghệ của trường TH Ngô Thì Nhậm- Bài nhảy Bingo
Tiết mục song ca If you are happy - Trường TH Lê Văn Tám

Đơn ca Proud of you - Trường TH Trần Phú

MC chương trình giới thiệu luật thi phần nói và trả lời các câu hỏi của BGK
Phần thi nói của đại diện đội trường TH Ngô Thì Nhậm
Phần thi nói của đại diện trường TH Lê Văn Tám
Trao giải phần thi nói: Giải nhất thuộc về TH Trần Phú; Giải nhì: trường TH Lê Văn Tám; Giải ba: trường TH Ngô Thì Nhậm

Phần thi Rung chuông vàng rất sôi động
Kết thúc phần thi Rung chuông vàng, phần thắng thuộc về một đại diện của trường TH Ngô Thì Nhậm
Các đội dự thi chụp ảnh lưu niệm