Thực hiện công văn số: 425/PGD&ĐT-CMMN ngày 27/4/2020 về việc hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường hoc.

Sáng nay, ngày 4/5/2020, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Phú đã chỉ đạo các thành viên trong Tổ phòng chống dịch Covid-19 thực hiện việc đón HS tại cổng trường, hướng dẫn các em rửa tay sát khuẩn, tiến hành đo thân nhiệt trước khi vào lớp học đảm bảo các điều kiện an toàn theo 15 tiêu chí của Bộ Giáo dục qui định. Phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn cho HS từng khối lớp qui trình phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona; Hướng dẫn giờ ra chơi, ra về giữ khoảng cách đảm bảo an toàn. Đồng thời phối hợp cùng phụ huynh HS trong việc kê khai y tế, đeo khẩu trang và đo thân nhiệt cho con em mình trước khi đưa đến trường; tuyệt đối không cho con em mình đến trường khi có biểu hiện ho, sôt, khó thở...

CB,GV,NV và HS toàn trường nghiêm túc thực hiện mọi qui định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.