Thực hiện Chương trình công tác đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng đội TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

       Thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Trần Phú.

       Được sự nhất trí của Hội đồng Đội TP Kon Tum, của Chi bộ nhà trường, vào chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Trần Phú tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội nhiệm kỳ năm học 2019-2020..

        Với chủ đề năm học:    Thiếu nhi Kon Tum

                                            Đoàn kết chăm ngoan.

        Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và Dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2019-2020; được sự nhất trí cao của các bạn đội viên. .

       Thầy Trần Cẩm Sơn, phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà cô Tổng phụ trách, các anh chị phụ trách, đội ngũ ban chỉ huy và toàn thể đội viên, nhi đồng đã gặt hái được trong năm học qua; đồng thời có những lời động viên, căn dặn đối với các đội viên, nhi đồng tiêu biểu cũng là đội ngũ cốt cán của BCH Liên, chi đội cùng với các anh chị phụ trách cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội ngày càng vững mạnh hơn nữa.

       Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã thảo luận và đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng “Chi đội 3 tốt” và “Liên đội 3 tốt” (học tập tốt, phong trào tốt, tự quản tốt); Đại hội đã xây dựng được Nghị quyết và bầu ra Ban chỉ huy liên đội  trong nhiệm kỳ 2019-2020.

Bước vào năm học mới, với khí thế mới. Đại hội Liên đội trường Tiểu học Trần Phú quyết tâm phấn đấu thi đua để đạt được những chỉ tiêu Đại hội đã đề ra và đưa hoạt động của liên đội đi vào nề nếp, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

  • Các hình ảnh Đại hội:
Đội văn nghệ của trường đến biểu diễn trong buổi Đại hội